Quảng Cáo Trung Cao

Top mẫu Chữ Mica Đẹp – Gia Công Chữ Mica cho Bảng Hiệu Quảng Cáo

Bạn muốn tìm công ty gia công chữ mica đẹp? Đơn vị nào cung cấp chữ mica cho bảng hiệu quảng cáo số lượng lớn? Trung Cao chuyên cung cấp chữ mica đẹp với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Chữ mica gồm các loại như: chữ mica uốn nổi, chữ inox lồng mặt mica, chữ mica hút nổi âm đèn led, hộp đèn mica , logo mica hút nổi….

giá biển quảng cáo chữ nổi mica

Chữ mica có giá thế nào? Bảng giá của chữ nổi Mica và chữ nổi Alu dao động từ 700.000 cho đến 1.500.000 1m2 tùy theo số lượng và kích thước của bảng hiệu. Chữ mica gắn đèn led giá dao động từ 2.500.000 cho đến 3.500.000 1m2, tùy theo độ dày mica và chất lượng đèn led

 

giá biển quảng cáo chữ nổi mica

giá biển quảng cáo chữ nổi mica

Chữ nổi inox mica

Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica

Chữ đổ keo

làm chữ mica đẹp

Logo inox vàng uốn nổi lồng mặt mica hút nổi

Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica

Đặc biệt mica là một loại vật liệu tương đối dẻo, bền, dễ dàng uốn nắn nên quá trình gia công  cắt chữ mica nhanh chóng hơn để giảm được chi phí gia công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Tuy nhiên , chữ nổi mica lại dễ bị trầy xước nên thường kết hợp với inox 304. Trung Cao sự dụng chất liệu mica Đài Loan loại 1 để làm chữ mica có chất lượng tốt hơn mica Trung Quốc.

làm chữ mica đẹp

Bảng hiệu chữ nổi mica là một bảng hiệu đẹp kết hợp chữ inox vàng uốn nổi lồng mặt mica hút nổi âm đèn led Không chỉ có khả năng xuyên sáng tốt để kết hợp với đèn led chiếu sáng vào ban đêm  mà bảng hiệu chữ nổi mica còn có nhiều màu sắc cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được chất liệu bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

làm chữ mica đẹp

 

Đối với các đơn hàng lẻ chúng tôi tiến hành khắc tại chỗ lấy liền chỉ sau 1 phút giúp quý khách tiết kiệm tối đa về thời gian, với nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí cho quý khách hàng khi tới gia công tại Quảng Cáo Trung Cao


MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *