Quảng Cáo Trung Cao

Top Mẫu Bảng Số Nhà Đẹp – Gia Công Biển Bảng số nhà đẹp

Bảng  inox ăn mòn được chia làm nhiều loại như: Tem ,nhãn inox ăn mòn,bảng số nhà, bảng chức danh, bảng số phòng, bảng tên công ty ….Công ty Trung Cao nhận gia công bảng số nhà với giá cả hợp lý, là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Mẫu Bảng số nhà đẹp

Làm bảng số nhà inox vàng dập nổi đẹp

Mẫu bảng số nhà bằng inox vàng 304 – chữ số nhà uốn nổi đẹp

Mẫu Bảng Số Nhà Đẹp – Biển Số Nhà Giá Rẻ Nhất Mẫu Bảng Số Nhà Đẹp – Biển Số Nhà Giá Rẻ Nhất làm biển số nhà inox đẹp

làm biển số nhà inox đẹp làm biển số nhà inox đẹp Mẫu Bảng Số Nhà Đẹp – Biển Số Nhà Giá Rẻ Nhất làm biển số nhà inox đẹp Mẫu Bảng Số Nhà Đẹp – Biển Số Nhà Giá Rẻ Nhất

 

Top Mẫu Bảng Số Nhà Đẹp – Gia Công Biển Bảng số nhà đẹp

 

Các bảng số nhà hiện tại được ưa chuộng:

 • Bảng inox ăn mòn: Đây là loại bảng số nhà được sử dụng nhiều nhất hiện tại. Tính thẩm mỹ mà nó mang lại rất cao bởi nó không những đẹp mà còn thu hút. Đặc biệt, nó thể hiện sự sang trọng cần thiết mà chủ nhà mong muốn. Thường bảng số nhà ăn mòn inox có màu vàng, xanh, trắng.
 • Bảng số nhà mica khắc chìm: Có giá thành thấp hơn, không mang lại sự sang trọng như bảng số nhà ăn mòn inox nhưng xét về tính thẩm mỹ thì không thua kém gì bởi nhìn vẫn rất trang trọng, rất đẹp.
 • Bảng hiệu khắc chìm alu: Chỉ là thời gian sử dụng không lâu bằng inox, mica nhưng vẫn mang lại cho ngôi nhà sự chỉnh chu, lịch sự.
 • Một số ngôi nhà không chú trọng hình thức thẩm mĩ thì sử dụng bảng số nhà bằng chất liệu tole. Bảng số nhà này có giá thành rẻ, đảm bảo được mục đích chính là cung cấp địa chỉ để mọi người biết, tuy vậy giá trị thẩm mĩ nhất định mà nó mang lại vẫn được đảm bảo.

bảng số nhà đẹp

5 lý do để khách hàng tin tưởng chọn quảng cáo Trung Cao làm bảng số nhà

  1. Các bảng số nhà thường có kích thước nhỏ, nếu làm bằng phương pháp thủ công đôi lúc chữ hoặc số sẽ sai lệch khiến bảng số nhà không đẹp. Do đó, Sao Mai có sử dụng hệ thống khắc chữ bằng máy công nghệ cao laser nên chữ, số sẽ đẹp, sắc nét và tinh tế.
  2. Thời gian thi công nhanh.
  3. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có kĩ thuật chuyên môn cao.
  4. Lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu số nhà giúp khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu.
  5. Kiểm tra trước khi đóng gói giao sản phẩm cho khách.

Các bạn cần được tư vấn về mẫu thiết kế cũng như loại bảng số nhà , gia công chữ inox , chữ nổi quảng cáo, tem nhãn inox ăn mòn hãy để Quảng Cáo Trung Cao giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng quảng cáo, công ty Trung Cao chúng tôi tự tin giúp khách hàng có được bảng hiệu đúng như mong đợi.MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *