Quảng Cáo Trung Cao

Mẫu biển số nhà đẹp tại quận 2

Bảng số nhà đẹp hay Biển số nhà là loại biển số chỉ dẫn, đánh dấu và khẳng định vị trí của mỗi ngôi nhà. Dạo quanh qua các con phố ở quận 2 bạn không chỉ thấy những biển số nhà mica đơn giản mà còn những bảng số nhà inox ăn mòn, inox dán decal giả gỗ cao cấp sang trọng với những mẫu bảng số nhà đẹp ấn tượng.  Mẫu biển số nhà đẹp tại quận 2

 

Làm biển số nhà, đa phần các biển số nhà được làm bằng chất liệu nhựa mica chữ trắng nền xanh, tuy nhiên cũng có một số gia đình hoặc công ty sử dụng biển số nhà bằng kim loại, biển số nhà bằng gỗ hoặc biển số nhà bằng đá.

Mẫu biển số nhà đẹp tại quận 2

bảng tên công ty ăn mòn đẹp

 

Biển số nhà nhiều khi bạn nghĩ rất đơn giản tuy nhiên với nhiều người đặc biệt là các gia đình giàu có hoặc công ty thì biển số nhà cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật rất giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đương nhiên theo nhiều người thì biển số nhà thể hiện phần nào tính cách người chủ, thể hiện đẳng cấp của công ty.

bảng tên công ty ăn mòn đẹp

làm biển inox ăn mòn đẹp

làm biển inox ăn mòn đẹp

Ngoài nhận bảng số nhà, Trung Caocòn là địa điểm chuyên nhận gia công tem nhãn inox ăn mòn, bảng số phòng bang, bảng số phòng khách sạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: trungcao.adv@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại:  0941 577 339  (gặp Mr. Tài) để được tư vấn, phục vụ. Trung Cao hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm:


MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *