Quảng Cáo Trung Cao

Mẫu Tem Nhãn Đẹp Cho Khách Sạn

Mẫu bảng chỉ dẫn khách sạn đẹp được làm từ chất liệu inox và sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại bằng hóa chất. Tùy vào tay nghề của người thợ và công nghệ, kỹ thuật sản xuất mà có thể tạo ra các tấm biển số nhà, biển tên, biển quảng cáo có chất lượng khác nhau cho toilet của khách sạn cao cấp.

tem nhãn inox ăn mòn cho khách sạn đẹp

Mẫu bảng toilet bằng bảng inox ăn mòn kết hợp chữ inox uốn nổi gắn trên mặt gỗ đẹp

tem nhãn inox ăn mòn cho khách sạn đẹp

Tem nhãn bảng chỉ dẫn toilet

Tem nhãn bảng chỉ dẫn toilet

Tem nhãn bảng chỉ dẫn toilet

Bảng số phòng khách sạn được làm từ inox vàng 304 gắn trên mặt gỗ cao cấp dành cho khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…  Vì vậy các bảng tên phân biệt phòng ban là thứ không thể thiếu. Đối với những phòng ban có tầm quan trọng lớn thì ngoài thiết kế đẹp mắt nhưng vẫn phải đáp ứng được sự nghiêm túc.

Để đảm bảo được các yếu tố đó, inox ăn mòn là chất liệu phù hợp nhất. Với thiết kế sang trọng và hiện đại, biển inox ăn mòn có thể dùng để làm bảng tên cho những phòng ban quan trọng. Đặc biệt bạn còn có thể sử dụng chúng trong nhiều thiết kế khác nhau.

Tem nhãn bảng chỉ dẫn toilet

 

Báo Giá Bảng Biển Inox Ăn Mòn

Giá gia công biển inox vàng ăn mòn được dựa vào số lượng gia công cùng kích thước thiết kế với những ưu điểm của bàng inox ăn mòn như độ bền cao, thẩm mỹ cao sắc nét, dễ dàng vệ sinh khi bụn bẩn bám vào so với những bảng hiệu công ty bằng chữ inox uốn nổi thì bảng inox ăn mòn luôn có giá thành hợp lý chính vì thế sản phẩm biển inox ăn mòn luôn được ưu chuộng trong suốt thời gian qua.
Bảng inox ăn mòn nói chung và bảng inox vàng nói riêng, inox vàng có ba loại chính đó là inox vàng bóng, inox vàng gương, inox vàng xước. QC Trung Cao luôn sử dụng loại inox 304 để gia công sản phẩm ăn mòn chính vì thế chất lượng sản phẩm luôn mang lại độ bóng bền sang trọng, dễ dàng lắp ráp.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thi công bảng inox ăn mòn, các bạn vui lòng gửi đến: trungcao.adv@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại: 0941 577 339 để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ!


MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *