Quảng Cáo Trung Cao

Mẫu Chữ Mica Hút Nổi Đẹp

Bạn muốn gia công chữ mica hút nổi cho bảng hiệu quảng cáo?

Tìm công ty quảng cáo tư vấn thiết kế chuyên nghiệp?

Công ty thi công quảng cáo Uy Tín Chất Lượng? Giá thành tốt nhất?

Vì Sao lựa chọn chữ mica hút nổi ?

Chữ mica hút nổi hay chữ mica ép nổi được sản xuất bằng chất liệu mica ( PVC) Đài Loan với công nghệ ép nhiệt bằng máy hút chân không. Mica được đun nóng và ép theo khuôn gỗ thiết kế sẵn được tính toán một cách tỉ mỉ đến từng mm theo từng mẫu chữ hay logo thiết kế sau đó cắt bằng máy CNC. Khi hoàn thành xong mặt chữ có thể lồng hông bằng chữ inox, chữ tôn, aluminium tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quý khách.
Gia công chữ mica hút nổi đang là thế mạnh tại QC Trung Cao, mỗi ngày Trung Cao đều cung cấp ra thị trường chữ mica hút nổi số lượng lớn chính vì thế chữ mica hút nổi đang là xu hướng thịnh hành trong thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Công nghệ hút nổi mica còn được ứng dụng vào sản xuất logo mica hút nổi, hộp đèn mica hút nổi….

Mẫu chữ inox trắng lồng mặt mica hút nổi

MẪU CHỮ MICA HÚT NỔI ĐẸP MẪU CHỮ MICA HÚT NỔI ĐẸP MẪU CHỮ MICA HÚT NỔI ĐẸP

Chữ inox trắng lồng mặt mica hút nổi âm đèn led

Chữ inox trắng lồng mặt mica hút nổi âm đèn led

gia công chữ mica hút nổi

MẪU CHỮ MICA HÚT NỔI ĐẸP MẪU CHỮ MICA HÚT NỔI ĐẸP

Mẫu chữ inox vàng lồng mặt mica hút nổi

gia công chữ mica đẹp

gia công chữ nổi inox đẹp

làm chữ mica đẹp

GIA CÔNG CHỮ INOX ĐẸP

GIA CÔNG CHỮ INOX ĐẸP tại Bến Tre

Logo mica hút nổi

logo mica hút nổi đẹp logo mica hút nổi đẹp logo mica hút nổi đẹp logo mica hút nổi đẹp

logo mica hút nổi đẹp

Logo mica hút nổi đẹp

QC Trung Cao địa chỉ uy tín gia công chữ mica hút nổi

– QC Trung Cao với máy móc gia công cắt chữ CNC hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công quảng cao nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn thiết kế các dự án thi công bảng hiệu quảng cáo lớn, bảng hiệu chuỗi hệ thống lớn.
– Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo là đơn vị gia công chữ mia hút nổi, hộp đèn mica hút nổi, logo mica hút nổi cho các khách hàng quảng cáo lớn nhỏ trên toàn quốc những sản phẩm chữ nổi quảng cáo được gia công tỉ mẩm theo đơn hàng thiết kế đóng gói cận thận giao cho khách hàng nhanh chóng.
– Trung Cao sẵn sáng phục vụ quý khách hàng 24/7 với các dịch vụ tư vấn thiết kế thi công làm biển hiệu quảng cáo.

Khi các bạn chọn Quảng Cáo Trung Cao làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty, cửa hàng ngoài chất lượng, đẹp, bắt mắt bảng hiệu của bạn còn được bảo hành dài hạn, cam kết bảng hiệu bền bỉ dưới tác động của thời tiết thất thường. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn công ty chúng tôi làm bảng hiệu. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gửi đến qua địa chỉ: trungcao.adv@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại:  0941 577 339  (gặp Mr. Tài)  để được tư vấn và hỗ trợ. Quảng Cáo Trung Cao hân hạnh được phục vụ quý khách!


MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *