Quảng Cáo Trung Cao

Làm Biển Hiệu Quán trà sữa đẹp nhất Sài Gòn

Bạn đang muốn mở một quán trà sữa? Bảng hiệu trà sữa đẹp là một trong những yếu tố không thể thiếu làm nên sự thành công của quán trà sữa.

làm biển hiệu quán trà sữa đẹp

Trà sữa là một thức uống phổ biến của giới trẻ hiện nay, bởi thế nên quán trà sữa cũng ngày càng nhiều. Bạn muốn mở một quán trà sữa, để thu hút được khách hàng và cạnh tranh với thị trường thì nhất định phải có bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, đẹp để thu hút khách hàng.

 

VẬY NHỮNG CHẤT LIỆU GÌ THÌ PHÙ HỢP?

 

  • CHẤT LIỆU ALU: Alu là một tấm hợp kim. Alu có độ bền cao, không bị tác động bởi thời tiết cũng như không bị oxy hóa theo thời gian nên có thể sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Dù cho bảng hiệu alu không có nhiều màu sắc như mica nhưng cũng được nhiều chủ quán lựa chọn.

làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp làm biển hiệu quán trà sữa đẹp

  • CHẤT LIỆU MICA: Chất liệu mica được dùng nhiều cho quán trà sữa bởi mica có nhiều màu sắc khác nhau. Mica đa dạng về màu sắc, giúp các chủ quán trà quán của mình, đồng thời, màu sắc của mica tươi mới, tạo được cảm giác ngon miệng hơn cho khách hàng đến quán. Mica có độ dẻo cao, có thể dễ dàng uốn nắn để tạo thành bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt nhất.

làm biển hiệu quán trà sữa đẹp
làm biển hiệu quán trà sữa đẹp

  • BẢNG ALU KẾT HỢP VỚI ĐÈN LED: Bảng đèn led thường sử dụng cho quán trà sữa hoạt động đa số về tối để thu hút được khách hàng đến đây. Với bảng đèn led, bạn dễ dàng thu hút được khách hàng đi đường để ý đến quán của bạn.

làm biển hiệu quán trà sữa đẹp

làm biển hiệu quán trà sữa đẹp

làm biển hiệu quán trà sữa đẹp

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM MỘT BẢNG HIỆU TRÀ SỮA:

 

Màu sắc trong bảng hiệu quảng cáo quán trà sữa không nên quá lòe loẹt sẽ khiến cho người nhìn không tập trung vào những thông tin chính, thậm chí có tập trung cũng thật khó để nắm bắt được thông tin.

 

– Bảng hiệu quảng cáo cho quán trà sữa có thể kết hợp hình ảnh của ly trà sữa, sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo bớt đơn điệu hơn, bớt nhàm chán hơn và ấn tượng với khách hàng hơn.

 

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo phải gắn liền với sản phẩm. Kinh doanh trà sữa nên bạn cần hướng bảng hiệu quảng cáo đến những gì thuộc về trà sữa khiến cho người nhìn có thể dễ dàng biết được cửa hàng của bạn bán trà sữa.

 

Chữ trên bảng hiệu quảng cáo phải nêu được tên thương hiệu, không cần quá dài nhưng phải thể hiện được tên thương hiệu, phải có logo và đặc biệt chữ viết phải dễ đọc.

làm biển hiệu quán trà sữa đẹp

Công ty quảng cáo Trung Cao nhận thiết kế và thi công bảng hiệu trà sữa đẹp, giá rẻ tại tphcm và các tỉnh thành khác trên cả nước: quận 1, q2, quận 3, Quận 4, Quận 5, Q6, Q7, Q8, Quận 9 – 10 – 11 – 12, Quận gò vấp, quận Tân bình, quận bình thạnh, quận bình Chánh, Thành phố Thủ đức, Quận Tân Phú….


MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *