Quảng Cáo Trung Cao

Làm bảng hiệu Aluminium gắn chữ Nổi Quảng Cáo Đẹp

Bảng hiệu aluminum gắn chữ nổi quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và trang trí nội thất trong nhà cho shop, công ty doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu làm bảng hiệu aluminium là gì?

Bảng hiệu quảng cáo alu thường được sử dụng chất liệu alu ốp mặt dựng được thiết kế theo nhiều quy cách nhằm mục đích truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.  Alu được dùng với 2 mục đích 1 là ốp mặt dựng – 2 là làm chữ alu trog quảng cáo khác với các loại biển hiệu quảng cáo Mica, chữ inox, Đèn Led thì biển quảng cáo Alu được làm từ vật liệu chính đó là nhôm nhựa Aluminium, luôn đem lại chất lượng thẩm mỹ đẹp và bền bỉ theo quỹ thời gian.

Làm bảng hiệu chữ inox vàng đẹp

Ưu điểm của bảng hiệu alu

– Kết cấu của loại bảng hiệu này rất vững chắc, luôn đảm bảo độ bền và tính an toàn
– Thi – công được diễn ra nhanh chóng, thiết kế vô cùng linh hoạt
–  Rất nhiều màu sắc, mẫu mã để quý khách hàng đưa ra lựa chọn

– Dễ dàng thi công vì có đặc tính dẻo, gia công cắt CNC hoa văn làm mặt dựng trang trí nội thất

– Tuổi Thọ cao, không bị gỉ sét có độ bền cao

– Thích hợp với môi trường bên ngoài

– Giá thành thấp.

 Mẫu bảng hiệu alu gắn chữ nổi đẹp

thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp thi công bảng hiệu alu gắn chũ nổi đẹp

Vì sao nên chọn Trung Cao làm đơn vị thi công alu?

– Về đội ngũ nhân viên tại QC Trung Cao : Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ tuổi, vô cùng năng động, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo, nhiệt tình cùng kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, công ty quảng cáo Vạn Tín chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những biển hiệu cao cấp với phong cách làm việc chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời luôn giúp các doanh nghiệp quảng bá được các thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của các sản phẩm.

– Với phương châm mà QC Trung Cao  phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên của bảng hiệu QC Trung Cao  chúng tôi không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.

– Chúng tôi không báo giá thách hay chèn ép cho những khách hàng lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.

– Chúng tôi sẽ chủ động nhận thông tin liên hệ và chủ động gặp mặt quý khách hàng để trao đổi tư vấn. Chúng tôi mong muốn mang lại những cái nhìn thiện cảm và cách nói chuyện chân thành sẽ giúp chúng tôi dễ làm việc với khách hàng hơn nhiều so với phải trao đổi qua điện thoại hoặc email.

– Thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian, sáng tạo, chất lượng tương đối cao, giá thành hợp lý là những gì mà chúng tôi mang đến cho các bạn.

Bạn muốn tư vấn thiết kế thi công biển hiệu chữ mica quảng cáo hãy liên hệ ngay 0941 577 339 Mr. Tài để có phương án thi công tốt nhất.


MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP KHÁC

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *