Quảng Cáo Trung Cao

Dịch vụ làm hộp đèn LED quảng cáo giá rẻ TPHCM

Quảng cáo Trung Cao  nhận làm hộp đèn Led quảng cáo cho khách hàng ở TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu làm hộp đèn led hoặc bảng hiệu đèn LED hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế một hộp đèn led phù hợp với cửa hàng, công ty của bạn.

+ Nhận làm hộp đèn LED Đẹp tại HCM

Tư Vấn Làm Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo Led Đẹp
Làm biển quảng cáo đèn LED giá rẻ ở đâu tại HCM
Nhận làm biển Vẫy đèn LED

bảng vẫy led đẹp

Có phải mọi công ty đều làm hộp đèn Led quảng cáo?

Làm bảng hiệu quảng cáo thì hầu hết các công ty, cửa hàng quán cafe, nhà thuốc tây…. đều làm. Tuy nhiên với hộp đèn led thì không phải như vậy. Có nơi làm, nơi không?

Trong bóng đêm, hộp đèn LED chiếu sáng, nhấp nháy giúp cho cửa hàng của bạn trở nên nổi bật hơn. Nếu cửa hàng của bạn nằm trên mặt tiền đường mà thiếu hộp đèn LED thì đó là một hạn chế lớn mà bạn cần phải khắc phục.

Những cửa hàng, công ty, shop kinh doanh chỉ mở cửa vào ban ngày, không bán buôn, làm việc sau 5 – 6 giờ chiều thì có thể không cần hộp đèn led.Dịch vụ làm hộp đèn LED quảng cáo giá rẻ TPHCM

Tuy nhiên cũng có một số cửa hàng không hoạt động, làm việc ban đêm nhưng họ vẫn dùng hộp đèn led nhằm quảng bá thương hiệu cho họ. Ví dụ chúng tôi là công ty làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo và cửa hàng tôi chỉ mở cửa đến 8h. Tuy nhiên chúng tôi vẫn mở hộp đèn suốt đêm. Vì một công ty làm hộp đèn mà không có hộp đèn ở cửa hàng mình thì rất là thiếu chuyên nghiệp.

Chúng tôi thường làm đèn led cho đối tượng khách hàng là ai?

Ngân hàng: hầu hết các ngân hàng đều có hộp đèn led. Các ngân hàng luôn mong muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Dù họ không hoạt động vào ban đêm nhưng họ vẫn bật đèn LED sáng một góc trời như báo cho người đi đường biết “chúng tôi đang ở đây” vậy. Ngoài ra, tất cả các ngân hàng đều có bảng điện tử đèn LED bên trong ngân hàng.

Dịch vụ làm hộp đèn LED quảng cáo giá rẻ TPHCM

Cửa hàng ẩm thực, nhà hàng: Sau những giờ tan tầm, bạn và bạn bè mới thường đến các cửa hàng ăn uống, quán nhậu, nhà hàng để tận hưởng những giây phút bên nhau. Bạn có chú ý rằng họ làm bảng hiệu rất nổi, đèn LED sáng sủa, hấp dẫn người đi đường.

Khách sạn: Nhằm tìm kiếm các khách hàng ngủ nghỉ qua đêm. Các khách sạn luôn mở đèn LED trước cửa hay lắp bảng hiệu đèn LED để cho người đi đường biết là họ đang mở cửa.

Cửa hàng kinh doanh thời trang: Với một cửa hàng kinh doanh thời trang thì ánh sáng là rất rất quan trọng. Sẽ chẳng ai biết đến cửa hàng của bạn nếu nó quá tối tăm, không nổi bậc. Quả thật các cửa hàng thời trang rất để ý đến bảng hiệu đèn led của họ.

Quán cafe: Với các các quán cafe cóc vỉ hè, thì không cần. Nhưng với những quán cafe máy lạnh, sân vườn lớn. Thì sau 6 giờ vẫn là thời điểm làm ăn lý tưởng. Không thể nào để cái bảng hiệu quán cafe mình trở nên tối tăm. Nên họ cũng thường làm hộp đèn led ở chỗ chúng tôi.

Trung tâm mua sắm, cửa hàng điện tử …. Còn nhiều còn nhiều đối tượng nữa. Tuy nhiên hôm nay Minh Trí chỉ giới thiệu cho bạn một số đại diện khách hàng tiêu biểu của chúng tôi.Tư Vấn Làm Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo Led Đẹp

Hộp đèn LED có những loại nào?

Đèn LED có khá nhiều loại. Nhưng xét trong lĩnh vực bảng hiệu, hộp đèn led quảng cáo thì có loại bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led, hộp đèn led ma trận (chữ chạy), hộp đèn Led vẫy, màn hình LED quảng cáo ở các trung tâm lớn, quảng trường.Dịch vụ làm hộp đèn LED quảng cáo giá rẻ TPHCM

Thi công hộp đèn LED ở đâu trong TPHCM?

Chúng tôi nhận làm hộp đèn LED và thi công lắp đặt hộp đèn cho khách ở hầu hết các quận TPHCM. Hiện tại cửa hàng chúng tôi tại Tp. Thủ Đức nên rất thích hợp, cho khách hàng nào ở khu vực lân cận như quận quận 12, Hóc Môn, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp và Bình Thạnh…


MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU ĐẸP KHÁC

  • Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo Led Đẹp

    Tư Vấn Làm Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo Led Đẹp

    Bạn muốn tư vấn làm hộp đèn led? Tìm đơn vị thi công biển hiệu hộp đèn ngoài trời & trang trí nội thất trong nhà với những mẫu biển hiệu hộp đèn quảng cáo đẹp được thiết kế đẹp bắt nhịp xu hướng quảng cáo hiện nay. Trung Cao cung cấp mẫu hộp đèn […]

    Xem chi tiết mẫu này »

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *